top of page

เครื่องมือทางธรณีวิทยาและการตรวจสอบโครงสร้าง 

เกี่ยวกับเรา

                "ซีซเจโอ"ก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพุธศักราช 2536 สานต่อมาจาก "ซีซจีโอเทคนิก้า"ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำทางด้านวิศวกรรมธรณีแห่งหนึ่งในประเทศอิตาลี 

ด้วยความรัก ความสามัคคีของทีมงาน ที่เอาใจใส่และสร้างสรรค์ การออกแบบเครื่องมือที่มีคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการในด้านวิศวกรรมโยธา จึงทำให้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา "ซีซเจโอ"ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ

                  บริษัท ซีซเจโอ เอเชีย แปซิฟิก จำกัดได้จัดตั้งสำนักงานประจำประเทศไทย ขึ้นในปี 2012 โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะขยายฐานการขายทางธุรกิจในผลิตภัณฑ์ และเครื่องมือทางธรณีเทคนิคของเครือ ซีซเจโอ ภายในตลาดในภูมิภาคเอเชีย และโอเชียเนีย

                ขอบข่ายของบริษัท ซีซเจโอ เอเชีย แปซิฟิก จำกัด ได้ครอบคลุมถึงการให้บริการ และการสนับสนุนกลุ่มลูกค้าในแถบเอเชีย แปซิฟิกอย่างใกล้ชิด ในราคาที่ย่อมเยาว์และรวดเร็วจากพนักงานและเจ้าหน้าที่ของบริษัท

              บริษัทซีซเจโอ เอเชีย แปซิฟิก จำกัด ยังได้มีการให้บริการทางด้านการขาย และบริการหลังการขายให้กับลูกค้าอย่างใกล้ชิด และอบอุ่น ซึ่งรวมไปถึง การให้บริการทางการให้ความช่วยเหลือทางเทคนิค ในบริเวณภาคพื้นสนามอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น บริษัทซีซเจโอ เอเชีย แปซิฟิก จำกัด จะทำการเปิดบริการตรวจวิเคราะห์ Calibration Lab โดยเน้นการตรวจวิเคราะห์ในด้าน Tilt Sensor

         ผลิตภัณฑ์ของบริษัทซีซเจโอ เอเชีย แปซิฟิก จำกัด ได้ทำการผลิตจากประเทศอิตาลี และได้การรับรองมาตรฐานการผลิต ภายใต้มาตรฐาน  ISO 9001: 2008 

บริษัท

       ในส่วนของการผลิต จะแบ่งออกเป็น 2 ตึก มีพื้นที่ประมาณ 500 ตารางเมตร ซึ่งประกอบไปด้วยออฟฟิศทำงาน ห้องปฏิบัติการ และคลังเก็บสินค้า ที่ประกอบไปด้วยสินค้าหลากหลายรูปแบบ เช่น inclinometer casing, tube/pipes, cables,measuring system (i.e. inclinometer sets, water level indicators, etc) และ อุปกรณ์ชิ้นส่วนประกอบ รวมไปถึง เครื่องบันทึกข้อมูล

        ในส่วนของชั้นล่าง จะมีห้องปฏิบัติการสำหรับรวบรวมเครื่องวัดต่างๆ เช่น vibrating wire strain gauges and strain meters , the calibration facilities ,inclinometer probes , tilt sensors                นอกจากนี้ยังมีพื้นที่แยกต่างหากสำหรับการทดลองและบำรุงรักษาซ่อมแซมเครื่องมือเครื่องอ่านและหน่วยบันทึกข้อมูลอีกด้วย

บริษัท ซีซจิโอ เอเชียแปซิฟิค จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าให้กับประเทศต่างๆดังต่อไปนี้

บังคลาเทศ บรูไน ภูฐาน กัมพูชา จีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง อินเดีย อินโดนีเซีย ลาว มาเก๊า มาเลเซีย มองโกเลีย เนปาล ปาปัวนิวากินี ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เกาหลีใต้ ศรีลังกา ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม

ที่อยู่บริษัท

93 ซอยอุดมสุข 37 แขวงบางจาก

เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260 

 

อีเมล info@sisgeoasia.com

เบอร์โทรศัพท์ (+66) 02 042 5503

เบอร์โทรศัพท์ (+66) 02 042 5503
bottom of page